Hotline: 0252 3 743 155
daminaboutique@gmail.com
Ngày đăng: 24/09/2018 5556 lượt xem
Để giúp Quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và tài chính trong kỳ nghỉ của mình Damina có thiết kế chương trình tour tham quan nhiều điểm tại Mũi Né, với nhiều loại tour khác nhau. Giá cả hợp lý

TOUR 1: THAM QUAN MŨI NÉ

Đón khách tại khách sạn, khởi hành đi đồi cát. Bạn muốn ngắm cảnh bình minh thì đi lúc 4:30 sáng và muốn được thả hồn vào cảnh hoàng hôn thì bạn đi lúc 1:30 chiều hoặc bạn sẽ chọn thời gian bất cứ lúc nào bạn thích nếu bạn muốn đi một tour riêng. Chương trình tour như sau:

Chúng tôi đưa bạn đến Làng chài Mũi Né. Đi xuống bến cảng để xem một số hải sản từ thuyền đánh cá. Bạn có thể thấy cuộc sống của ngư dân ở đây. Sau đó xe sẽ đưa bạn thẳng đến  đồi cát trắng và hồ Sen. Xe jeep có thể dừng ở phía trước hồ để bạn chụp ảnh (cùng hồ và đồi cát). Đi lên đến đỉnh của đồi cát trắng để vui chơi trượt cát  bằng tấm trượt hoặc xe mô tô địa hình. Bạn sẽ có rất  nhiều thời gian để tận hưởng vẻ đẹp  từ thiên nhiên. Lên đến đỉnh của đồi cát để xem toàn bộ bức tranh phong cảnh từ trên cao với những cồn cát trải dài quanh Hồ Sen. Vào mùa hè, toàn bộ mặt hồ phản chiếu với toàn những bông hoa Sen hồng đẹp rực rỡ. Sau đó xe sẽ tiếp tục đưa bạn đến đồi cát đỏ để bạn thấy được “Sự khác biệt của màu sắc giữa cát trắng và cát đỏ” Lần cuối cùng ghé thăm Suối Tiên, đi bộ qua dòng nước dọc theo dòng suối để xem bản chất của những đụn cát cứng với nhiều hình dạng khác nhau và màu sắc khác nhau ở hai suối. Trên đường trở về, nếu bạn thích chúng tôi có thể dừng lại ở trang trại nước mắm để bạn tìm hiểu thêm về “cách làm nước mắm” Quay trở lại xe và trở về khách sạn.

Bao gồm: Xe Jeep hoặc ô tô / xe máy

Không bao gồm: Vé vào cổng, bảo hiểm, chi phí cá nhân và bất kỳ thứ gì không được đề cập ở trên

Vui lòng liên lạc Lễ Tân để biết thêm chi tiết.


TOUR 2: TOUR NÚI TÀ CÚ

Chúng tôi sẽ đón bạn tại khách sạn và xe sẽ đưa bạn tham quan Nhóm tháp Chăm. Sau đó chúng tôi lái xe khoảng 45 phút đến núi Tà Cú, khi đó bạn sẽ được lên đỉnh núi bằng cáp treo để lên trên đỉnh núi với chiều cao 1600m so với mực nước biển.

Khi lên đến đỉnh bạn sẽ có rất nhiều thời gian để tham quan. Bạn có thể tham quan (chùa Linh Sơn Trường Thọ), sau đó bạn sẽ đi bộ qua rừng tự nhiên để đến xem : (1) A DI ĐÀ ở giữa cao 7m, (2) QUAN THẾ ÂM nằm bên trái, (3) ĐẠI THẾ CHÍ nằm bên phải cao 6.5m. Đi bộ trên những bậc thang khoảng 100m để ngắm tượng Phật lớn nhất (dài 49m và cao 10m) được xây dựng vào năm 1965.

Trên đường trở về bạn sẽ thăm "Vườn Thanh Long” và bạn sẽ được biết về cây Thanh Long.  Sau đó xe sẽ ghé qua chợ Phan Thiết “Chợ lớn nhất của Thành phố Phan Thiết” để biết được người dân ở đây buôn bán như thế nào? Sau đó xe sẽ đưa bạn về lại khách sạn.

Bao gồm: Xe Jeep hoặc ô tô

Không bao gồm: Vé cáp treo, bảo hiểm, chi phí cá nhân và mọi thứ không được đề cập ở trên.

Vui lòng liên lạc Lễ Tân để biết thêm chi tiết.

Tổng truy cập: 363052

Lên top